วาง ตู้เสื้อผ้า อย่างไรให้เหมาะสม ดูดี

ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ เป็น ที่นอน

วาง ตู้เสื้อผ้า อย่างไรให้เหมาะสม

  • สวัสดีครับทุกท่านสำหรับบทความในตอนนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการจัด ตู้เสื้อผ้า ให้เหมาะสมกับห้องนอนกันครับแน่นอนครับว่าหากบ้านเรามีพื้นที่กว้างใหญ่แล้วบางครั้งเจ้า ตู้เสื้อผ้า นี้อาจจะไปรวมอยู่กับพื้นที่บริเวณห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว แต่โดยทั่วไปแล้วบ้านที่มีเนื้อที่ไม่มากนักห้องน้ำมักจะอยู่รวมกับห้องนอนและ ตู้เสื้อผ้า เองย่อมตั้งอยู่ในบริเวณนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไมได้ดังนั้นเราจะมาดูกันครับว่าควรที่จะตั้งตู้เสื้อผ้าเอาไว้บริเวณไหนจึงจะเป็นการดีที่สุด
  • ประการแรกสุดเลยให้ดูที่ห้องน้ำเป็นหลัก ในบทความก่อนหน้านี้ได้พูดเอาไว้แล้วว่าเตียงนอนไม่ควรตรงกับประตู้ห้องน้ำอีกทั้งปลายเตียงนอนก็ไม่ควรที่จะมี ตู้เสื้อผ้า หรือโต๊ะเครื่องแป้งที่เป็นกระจกตั้งอยู่ ดังนั้น ณ เวลานี้เตียงนอนของเราก็น่าที่จะอยู่ไม่มุมซ้ายหรือมุมขวาของห้องน้ำ ดังนั้น ตู้เสื้อผ้า ควรที่จะอีกอยู่ฝั่งหนึ่งของฝั่งเตียงนอนและควรให้ตั้งติดอยู่กับผนังห้องน้ำเป็นสำคัญเพื่อที่ว่าเมื่ออาบน้ำเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำแล้วจะได้หาเสื้อผ้าเพื่อสวมใส่โดยง่าย
  • ส่วนจะใช้ ตู้เสื้อผ้า ประเภทไหนในการตกแต่งห้องนอนอันนี้ต้องแล้วตัวเจ้าของห้องครับว่าชอบตู้เสื้อผ้าแบบไหนและมีเสื้อผ้ามากน้อยเพียงใดแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากตู้เสื้อผ้าของเรามีบานกระจกประกอบอยู่ด้วยก็จะเป็นการดีที่สุดครับเพราะเนื่องจากว่าเราสามารถแต่งตัวตรงที่หน้าตู้เสื้อผ้าได้เลยและไม่ต้องเสียเวลาดูกระจกเพื่อสำรวจความเรียบร้อยอีกครั้งนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า ตู้เสื้อผ้า ที่มีกระจกในตัวย่อมหนีไม่พ้นตู้เสือผ้าที่ทำจากไม้ครับ
อ่านข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเรื่อง เตียง กันต่อป่ะ